Thực phẩm chức năng có thể giảm cân tại nhà mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng ?

154

Thời buổi hiện nay cuộc sống ngày càng bận rộn cùng với đó là chất lượng cuộc sống ngày một tăng thêm dẫn đến tình trạng thừa cân béo phì cũng tăng theo đó khi mà chúng ta bị cuốn theo những thức ăn nhanh,những thức ăn kém lành mạnh rồ lại còn không có thời gian tập thể dục thể thao.Nhưng giờ đây bạn cũng có thể giảm cân lành mạnh bằng thực phẩm chức năng có thể giảm cân tại nhà đã được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

1. Thực phẩm chức năng cung cấp protein giúp giảm cân tại nhà

Thực phẩm chức năng có thể giảm cân tại nhà mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng ?

Có phải protein chỉ có liên quan đến phát triển cơ bắp cho đàn ông? Không, không, protein thực sự là một chất dinh dưỡng đa lượng mạnh mẽ, ngoài có thể xây dựng cơ bắp mới, nhưng nó cũng có thể giúp chúng ta kéo dài cảm giác no trước bữa ăn tiếp theo. Protein sẽ giúp điều chỉnh sự thèm ăn và sự thèm ăn đóng một vai trò quan trọng trong lượng calo của chúng ta, vì vậy protein là một trợ thủ đắc lực cho việc giảm cân.

Protein thường có nhiều trong ức gà và thịt bò nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để chế biến các món ăn.Thì giờ đây các sản phẩm chức năng cung cấp protein sẽ giúp chúng ta.Cơ thể mỗi người đều có cơ địa khác nhau thế nên việc sử dụng liều lượng như thế nào là tùy mọi người nhé 

2. Giảm cân tại nhà không thể thiếu chất xơ

Giống như protein, muốn giảm cân tại nhà phải cần có chất xơ mới có thể làm cho chúng ta cảm thấy no và ngăn chặn cơn đói. Ăn nhiều chất xơ một cách nhất quán có thể giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, chẳng hạn như ăn nhiều trái cây và rau quả, ngũ cốc nguyên hạt và các thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác.

Glucomannan là một loại thực phẩm chức năng vô cùng phổ biến là một chất xơ bổ sung đã được chứng minh là có tác dụng giảm cân. Loại chất xơ hòa tan trong nước này giúp ức chế sự thèm ăn và làm chậm quá trình hấp thụ thức ăn, so với các loại chất xơ khác, chất xơ này có độ nhớt cao trong nước, do đó bạn chỉ cần tiêu thụ một lượng nhỏ mỗi lần uống glucosamine vào buổi sáng là rất phù hợp.  

3.Thermopure một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc giảm cân tại nhà

Một gợi ý khác là nhiệt dẻo. Các chất bổ sung nhiệt có thể kích thích các chức năng trao đổi chất bình thường của chúng ta để đẩy nhanh tốc độ sinh nhiệt. Nói cách khác, khi cơ thể cần sản xuất nhiều calo hơn, nó sẽ sử dụng chất béo trong cơ thể làm nguồn năng lượng cho calo.

Một thành phần phổ biến trong các sản phẩm sinh nhiệt là ớt, đây là một thành phần tạo nhiệt tự nhiên có thể làm tăng sự trao đổi chất.

Điều này cũng đúng với chiết xuất trà xanh, các catechin (chất chống oxy hóa) trong trà được cho là có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Khi kết hợp với các sản phẩm caffein khác, nó cũng có thể cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể và cải thiện hiệu suất thể thao Hai thành phần hoạt động hài hòa để tăng tiêu thụ năng lượng và giảm cân.

4. Giảm cân tại nhà bằng Vitamin nhóm B

Thực phẩm chức năng có thể giảm cân tại nhà mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng ?

Trong số các chất bổ sung có thể giúp giảm cân tại nhà, vitamin chắc chắn nằm trong danh sách. Cụ thể hơn, đó là các vitamin nhóm B.

Vitamin B được biết đến với đặc tính trao đổi chất tự nhiên. Những loại vitamin này cần thiết vì chúng chiết xuất năng lượng dự trữ trong thực phẩm bằng cách phá vỡ carbohydrate, protein và chất béo, để chúng ta có thể nhận được “dinh dưỡng” trong thực phẩm.

Vitamin B6 cũng góp phần vào quá trình chuyển hóa cysteine ​​bình thường và do đó đóng vai trò điều hòa tuyến giáp, một bộ phận của cơ thể con người và đóng vai trò trong quá trình trao đổi chất, vì vậy nó có thể giúp giảm cân.

Nếu cơ thể thiếu một hoặc nhiều loại vitamin B thì việc giảm cân sẽ trở nên khó khăn hơn, do quá trình trao đổi chất không thể phát huy hết vai trò của nó. Vì vậy, một chế độ ăn uống cân bằng là thực sự quan trọng!

Lời khuyên cho việc giảm cân tại nhà

Giảm cân là một quá trình lâu dài khác với ép cân trong thời gian ngắn thế nên cho dù dùng phương pháp gì thì bạn cũng cần phải kiên trì và dùng một cách điều độ.Cùng với đó là không được lạm dụng thực phẩm chức năng và thuốc giảm cân.Hãy cố gắng sắp xếp thời gian cho dù nhiều hay ít thì cũng phải có những buổi vận động,tập thể dục nhẹ để  cơ thể có sự cân bằng việc giảm cân và sức khỏe sẽ tốt hơn rất nhiều đấy

Nguồn: https://true-brilliance.net/

Bình luận